首页 财经内容详情
篮球预测专家 (www.ad6868.vip):Kết quả SEA Games 32 ngày 15/5: Việt Nam vượt mốc 120 HCV

篮球预测专家 (www.ad6868.vip):Kết quả SEA Games 32 ngày 15/5: Việt Nam vượt mốc 120 HCV

分类:财经

标签: # tài xỉu đã banh là gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

篮球预测专家www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的篮球预测专家登录网址、篮球预测专家备用网址、篮球预测专家最新网址、篮球预测专家手机网址、篮球预测专家管理网址、篮球预测专家会员网址。提供篮球预测专家APP下载,篮球预测专家APP包含篮球预测专家代理登录线路、篮球预测专家会员登录线路、篮球预测专家信用网开户、篮球预测专家现金网开户、篮球预测专家会员注册、篮球预测专家线上投注等业务。

Ngày 15/5, Đoàn Thể thao Việt Nam tiếp tục tranh tài với nhiều nội dung chung kết và hứa hẹn mang về những tấm HCV quý giá tiếp theo như: Đấu kiếm, Boxing, Vật...

Nội dung đồng đội nam kiếm chém của môn Đấu kiếm gồm các VĐV Nguyễn Văn Quyết, Vũ Thành An, Tô Đức Anh và Nguyễn Xuân Lợi đã đem về HCV đầu tiên trong ngày 15/4 khi đánh bại Singapore 45-31 ở chung kết. Trong khi đó, nội dung đồng đội nữ kiếm liễu (Lưu Thị Thanh Nhàn, Phạm Thị Ngọc Luyên, Hà Thị Vân Anh, Nguyễn Thị Thu Phương) chỉ giành HCB thua Singapore 23 - 45 ở chung kết.

Đoàn thể thao Việt Nam vượt mốc 120 HCV tại SEA Games 32. Ảnh: Bùi Lượng

Trong khi đó, các VĐV Cầu mây gồm Nguyễn Thị Yến, Trần Thị Ngọc Yến và Nguyễn Thị Ngọc Huyền giành HCV nội dung đôi nữ. Trên đường chinh phục HCV đôi nữ, Việt Nam đã thắng Campuchia 2-0, Lào 2-0, thắng Myanmar 2-1 và thua Indonesia 1-2, xếp nhất ở loạt đấu vòng tròn. 

Đáng chú ý nhất trong ngày là ở môn Vật khi giành trọn 6 tấm HCV trong ngày. VĐV Nguyễn Thị Xuân giành HCV đầu tiên cho vật tại hạng cân dưới 50 kg nữ sau khi hạ đối thủ người Philippines Jiah Aurora Pingot. Tấm HCV thứ hai thuộc về Nguyễn Thị Mỹ Trang, cô chỉ mất 22 giây để đánh bại võ sĩ chủ nhà Campuchia để giành HCV hạng cân 50 kg nữ. Ngoài ra, VĐV Trần Ánh Tuyết hạ knock out võ sĩ Thái Lan và giành HCV hạng cân 59 kg nữ. Tiếp đó Nguyễn Thị Mỹ Hạnh vượt qua võ sĩ Campuchia để giành HCV thứ tư ở hạng cân 62 kg nữ. Ở hạng cân 68 kg nữ, Lại Diệu Hương đoạt HCV thứ năm và tấm HCV thứ sáu thuộc về Đặng Thị Linh thi đấu ở hạng 76 kg nữ.

Được biết, vào ngày thi đấu cuối cùng SEA Games 32 (16/5), môn Vật còn 6 cơ hội giành HCV với các nội dung dành cho nam khi các đô vật tranh tài là: Phùng Khắc Huy (57 kg), Nguyễn Xuân Định (65 kg), Ngô Thế Sao (70 kg), Cấn Tất Dự (74 kg), Trần Văn Trường Vũ (86 kg) và Ngô Văn Lâm (92 kg).

Tấm HCV được chờ đợi nhất trong ngày 15/4 chính là môn bóng đá nữ, thầy trò HLV Mai Đức Chung đối đầu với tuyển nữ Myanmar và hướng đến tấm HCV SEA Games thứ 4 liên tiếp. Đúng như dự đoán, tuyển nữ Việt Nam đã có chiến thắng thuyết phục trước tuyển nữ Myanmar để đi vào lịch sử với HCV trên đất Campuchia. Đây là tấm HCV thứ 8 của bóng đá nữ Việt Nam tại đấu trường SEA Games.

Danh sách các VĐV giành HCV của Đoàn Thể thao Việt Nam tính đến 21 giờ 30 ngày 15/5:

- Nguyễn Văn Quyết, Vũ Thành An, Tô Đức Anh, Nguyễn Xuân Lợi (Đồng đội kiếm chém)

- Nguyễn Thị Yến, Trần Thị Ngọc Yến, Nguyễn Thị Ngọc Huyền (Cầu mây đôi nữ)

- Đặng Thị Linh (Vật)

 - Lại Diệu Thương (Vật)

- Hoàng Thị Tình (Judo)

,

ug环球官网www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

- Nguyễn Nhạc Như An (Judo)

- Lê Anh Tài (Judo)

- Nguyễn Thị Thanh Thúy (Judo)

- Nguyễn Thị Xuân (Vật)

- Nguyễn Thị Mỹ Trang (Vật)

- Trần Ánh Tuyết (Vật)

- Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (Vật)

- Phạm Đăng Quang (Taekwondo)

- Nguyễn Thị Hằng Nga (Kickboxing)

- Vũ Thị Thanh Bình (Võ gậy)

- Lê Thị Nhi (Kickboxing). 

- Tuyển bóng đá nữ Việt Nam

,

telegram通过id加好友www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的telegram通过id加好友登录网址、telegram通过id加好友备用网址、telegram通过id加好友最新网址、telegram通过id加好友手机网址、telegram通过id加好友管理网址、telegram通过id加好友会员网址。提供telegram通过id加好友APP下载,telegram通过id加好友APP包含telegram通过id加好友代理登录线路、telegram通过id加好友会员登录线路、telegram通过id加好友信用网开户、telegram通过id加好友现金网开户、telegram通过id加好友会员注册、telegram通过id加好友线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论