首页 健康内容详情
AG官方网址:Chuyển đổi số trong lĩnh vực y tế được triển khai hiệu quả tại Anh quốc

AG官方网址:Chuyển đổi số trong lĩnh vực y tế được triển khai hiệu quả tại Anh quốc

分类:健康

标签: # đánh đề là gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Digital Health Rewired (DHR) là một sự kiện lớn hàng năm tại Anh quốc, tập trung vào việc sử dụng công nghệ số trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, là nơi để các nhà cung cấp giải pháp kỹ thuật số giới thiệu sản phẩm của họ và thiết lập các mối quan hệ với khách hàng tiềm năng (Ảnh chụp: ngày 15/03/2023)

 

Hệ thống bệnh án điện tử SystmOne được sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện của nước Anh. Bệnh án điện tử SystmOne được phát triển bởi tập đoàn công nghệ thông tin TPP (The Phoenix Partnership), được Cơ quan Dịch vụ và Sức khỏe Quốc gia Anh (NHS) sử dụng và triển khai trong toàn hệ thống y tế của Anh quốc. SystmOne cung cấp một nền tảng cho các nhân viên y tế để quản lý thông tin bệnh án và thông tin liên quan đến bệnh nhân, giúp tăng cường quản lý chăm sóc sức khỏe và làm giảm thiểu các sai sót trong quá trình chăm sóc sức khỏe tại quốc gia này.

 

Đặc biệt, ứng dụng Smart hospital Digital Twin là một ứng dụng công nghệ mới được sử dụng để giúp quản trị bệnh viện hiệu quả hơn. Đây là một mô hình ảo của bệnh viện thực tế, được tạo ra bằng cách kết hợp các dữ liệu thực tế và mô phỏng số hóa. Mô hình này giúp định vị vị trí của bệnh nhân, thu thập thông tin về các phòng bệnh, trang thiết bị và nhân viên y tế, và phân tích các thông tin này để cải thiện quản lý bệnh viện. Với Smart hospital Digital Twin, quản trị bệnh viện có thể quản lý tốt hơn các tài nguyên, điều hành tốt hơn dịch vụ chăm sóc sức khỏe và đưa ra quyết định nhanh chóng và chính xác hơn. Nó cũng giúp giảm thiểu các sai sót trong quá trình chăm sóc sức khỏe và nâng cao hiệu quả trong việc sử dụng tài nguyên y tế. Tóm lại, Smart hospital Digital Twin là một ứng dụng công nghệ đột phá giúp quản trị bệnh viện hiện đại hóa và cải thiện chất lượng dịch vụ y tế.

 

,

AG官方网址www.ag88a.vip)是AG百家乐官方网站。AG官方网址开放AG百家乐最新官方网址:AG代理网址和AG百家乐会员网址.AG官方网址提供AG百家乐游戏代理开户、AG百家乐游戏会员注册、AG百家乐游戏娱乐、AG百家乐游戏充值、AG百家乐游戏提现、AG百家乐游戏电话投注等业务。AG区块链百家乐为全球首创、最公平的百家乐游戏。

,

Lifebit là một trong những ứng dụng được sử dụng trong Dự án Genomics England 100,000 Genomes. Lifebit là một nền tảng phân tích dữ liệu gen tự động, được thiết kế để giải quyết các thách thức phức tạp trong việc phân tích dữ liệu gen, được phát triển để giúp các nhà nghiên cứu và bác sĩ có thể nhanh chóng xử lý, phân tích và diễn giải các dữ liệu gen liên quan đến bệnh tật. Lifebit cho phép các nhà nghiên cứu và bác sĩ có thể truy cập, chia sẻ và phân tích dữ liệu gen một cách nhanh chóng và hiệu quả, từ đó giúp đẩy nhanh quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh. Đây là một công cụ quan trọng trong Dự án Genomics England 100,000 Genomes, giúp các nhà nghiên cứu có thể phân tích hàng ngàn mẫu gen một cách nhanh chóng và chính xác. Dự án Genomics England 100,000 Genomes là một dự án lớn được khởi động tại Anh vào năm 2013, nhằm mục đích xác định cấu trúc gen của 100.000 người Anh, gồm cả bệnh nhân mắc các bệnh ung thư và các bệnh di truyền khác. Mục tiêu của dự án là cung cấp thông tin gen cho các nhà nghiên cứu và bác sĩ, từ đó giúp cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh tốt hơn. Các dữ liệu gen của người tham gia sẽ được lưu trữ trong một cơ sở dữ liệu lớn, cho phép các nhà nghiên cứu và bác sĩ truy cập và phân tích. Đây là một trong những dự án nghiên cứu gen lớn nhất thế giới và đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng khoa học toàn cầu.

 

Ngoài ra, còn nhiều ứng dụng thiết thực cho nhân viên y tế và người dân đã được triển khai rộng rãi tại nước Anh. Cụ thể như ứng dụng Electronic Prescription Service (EPS) đã được triển khai từ năm 2014 và đã mang lại nhiều lợi ích cho hệ thống y tế tại đây.  EPS cho phép bác sĩ viết đơn thuốc điện tử và gửi trực tiếp đến nhà thuốc. Điều này giúp giảm thời gian chờ đợi, nâng cao tính chính xác và tránh những sai sót có thể xảy ra trong quá trình viết đơn thuốc bằng tay. Bệnh nhân có thể đặt đơn thuốc từ nhà của mình và đến nhà thuốc để lấy thuốc mà không cần mang theo giấy đơn thuốc. Nhân viên nhà thuốc cũng có thể tiết kiệm thời gian và tăng tính chính xác khi xử lý đơn thuốc. Hiện nay, EPS đã được triển khai rộng rãi và có tới 88% bệnh viện và 98% nhà thuốc đã tham gia vào hệ thống này vào năm 2020. Việc triển khai EPS đã giúp tối ưu hóa việc kê đơn thuốc và đảm bảo tính chính xác và hiệu quả trong việc cung cấp dịch vụ y tế cho người dân tại Anh Quốc.

 

ng dụng Patient Access cho phép bệnh nhân truy cập và quản lý hồ sơ sức khỏe của mình trực tuyến. Bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn khám bệnh, yêu cầu đơn thuốc, truy cập kết quả xét nghiệm và thông tin sức khỏe cá nhân của mình thông qua ứng dụng này. Những ứng dụng chuyển đổi số này giúp tăng cường tính hiệu quả, giảm thiểu thời gian chờ đợi, nâng cao tính chính xác và đảm bảo tính bảo mật và sự riêng tư của dữ liệu y tế của bệnh nhân. Điều này đóng góp tích cực vào cải thiện chất lượng chăm sóc sức khỏe và tối ưu hóa quản lý bệnh viện ở Anh Quốc.

 

Clinitouch là một ứng dụng theo dõi bệnh nhân từ xa, ứng dụng này được thiết kế để giúp bệnh nhân mắc các bệnh lý mãn tính như hen suyễn, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, bệnh tim và đái tháo đường có thể tự giám sát sức khỏe của mình từ xa và liên lạc với bác sĩ để nhận hỗ trợ điều trị. Clinitouch cho phép bệnh nhân đo các chỉ số sức khỏe của mình như huyết áp, nhịp tim, nồng độ oxy trong máu và cân nặng thông qua các thiết bị đo được kết nối với ứng dụng. Sau đó, các dữ liệu này sẽ được gửi đến bác sĩ hoặc nhân viên y tế để phân tích và đưa ra chẩn đoán và điều trị.

SỞ Y TẾ TP.HCM

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论