首页 八卦内容详情
Ca sĩ Như Quỳnh ước giảm tuổi thọ để mẹ sống lâu hơn

Ca sĩ Như Quỳnh ước giảm tuổi thọ để mẹ sống lâu hơn

分类:八卦

标签: # game Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Tối 8/3, ca sĩ Như Quỳnh ra mắt MV Cảm ơn mẹ như lời tri ân dành cho người phụ nữ quan trọng nhất đời cô. Tuy nhiên, những chia sẻ của chị về người mẹ quá cố thu hút sự chú ý. Như Quỳnh chia sẻ: "Mỗi khi trải qua sự mất mát, chúng ta mới cảm thấy tiếc, tại sao chúng ta lại không yêu quý những giây phút khi ở bên cạnh mẹ? Đương nhiên không chỉ riêng Như Quỳnh, tôi nghĩ mọi người chắc chắn sẽ có cảm xúc như vậy. Thôi thì mỗi ngày tôi sẽ cố gắng sống tốt, năng lượng hơn để cho dù mẹ ở đâu cũng sẽ thấy vui và hãnh diện bởi vì thấy con thành công, mạnh khỏe, yêu đời, vui và hạnh phúc. Có lẽ đó là những gì người mẹ mong mỏi nhất". 

Như Quỳnh tâm sự, đến thời điểm hiện tại, cô mới có thể nở nụ cười một cách trọn vẹn: "Tôi đã rất muốn mẹ thấy được sự may mắn và thành công của tôi ngày hôm nay. Tôi chỉ mong mẹ ở trên cao sẽ mỉm cười và thấy tôi đã sống tốt, mạnh mẽ và được mọi người yêu thương nhiều hơn". Như Quỳnh cũng cho biết thêm, mẹ cô rất khó, nhưng khi trưởng thành rồi mới thấm những lời của mẹ. "Chứ khi đó tôi nghĩ còn mẹ là còn tất cả, nhưng không bao giờ tôi nghĩ sẽ có một ngày phải sống như thế này. Nếu như đánh đổi có thể tôi giảm 5, 10 năm nữa, để cho mẹ sống thọ hơn nữa. Tôi chỉ cầu mong và xin điều ước đó trở thành hiện thực", cô nói.  

,

新2开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、新2开户的平台。新2线上开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

Nói về cuộc sống của bà mẹ đơn thân, Như Quỳnh cho biết: "Tôi cảm thấy tiếc bởi cuộc sống đi đây đi đó thì làm con của tôi cũng không phải là điều dễ dàng. Chẳng lẽ khi đi làm xa, tôi phải mang con theo cũng rất khó vì các con phải đi học. Tôi chỉ gần con qua những công nghệ sau này là gọi video, trao đổi công việc của tôi với con làm sao cho con tự hào, hãnh diện vì tôi. Đó là những điều không dễ dàng gì thực hiện, phải nói rất khó với tôi".  

MV Cảm ơn mẹ của Như Quỳnh như món quà cô dành cho mẹ và nói thay tấm lòng những người con đến với tất cả những người mẹ trên thế gian này. Được biết, khi lần đầu tiên lắng nghe bài hát này, Như Quỳnh đã bày tỏ sự xúc động trước tình mẫu tử và quyết định thu âm, sản xuất MV Cảm ơn mẹ. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên của nữ ca sĩ trong năm 2023, hứa hẹn sẽ là sự khởi đầu cho một năm với nhiều dự án mới của Như Quỳnh.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论