首页 社会内容详情
免费足球贴士网:6 loại người tâm địa như 'rắn độc' càng chơi thân càng khánh kiệt phúc đức: Đặc biệt cảnh giác với người cuối cùng

免费足球贴士网:6 loại người tâm địa như 'rắn độc' càng chơi thân càng khánh kiệt phúc đức: Đặc biệt cảnh giác với người cuối cùng

分类:社会

标签: # trò chơi Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Người bất trung, bất hiếu

Người bất trung, bất hiếu là người đối xử tệ bạc với cha mẹ, khinh thường, xấu hổ về xuất thân của mình. Đến bố mẹ ruột, mang nặng đẻ đau mà còn không hiếu thuận, làm sao anh ta có thể tử tế, đối đãi một lòng, một dạ với kẻ khác? Nếu có chỉ là sự giả tạo, muốn lợi dụng, mưu đồ bất chính mà thôi.

Người không giữ chữ tín

Người quân tử: luôn lấy tín làm đầu. Ngược lại kẻ tiểu nhân sẽ lươn lẹo, luôn tìm kiếm lý do để thoái thác. Kết giao với những người nói mà không giữ lời, giảo hoạt, khôn lỏi, bạn sẽ rất mệt mỏi, bức bách, thậm chí còn bị đâm lén sau lưng.

Người tà đạo

,

免费足球贴士网www.9cx.net)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Người tà đạo, tức hành vi không đứng đắn, gian xảo. Nếu bạn có tiền, họ sẽ không bỏ lỡ “cơ hội trời cho”, nghĩ cách lợi dụng bạn hết mức có thể để đạt được mục đích, thậm chí còn rủ rê, lôi kéo bạn vào “đường dây đen tối”.

Người tâm cơ quá nặng

Những người thuộc nhóm này, miệng họ lúc nào cũng thao thao bất tuyệt, rằng họ thật lòng với bạn nhưng trên thực tế, bạn sẽ chẳng thể biết họ đang toan tính điều gì. Những người như thế sẽ chỉ lợi dụng bạn để đẩy bản thân mình lên cao mà thôi.

Người ưa đồn đại lung tung

Người đồn đại lung tung luôn ăn không nói có, gièm pha và đặt điều cho người khác. Kết giao với kiểu người này, bạn có thể bị chơi xấu, đâm lén sau lưng lúc nào không hay. Thậm chí còn cảm thấy hoang mang, bối rối chẳng biết điều mình nghe được có thật hay không.

Người thích ''đóng kịch''

Đối diện với người thích “đóng kịch”, bạn sẽ không biết khi nào họ nói thật hay nói dối, đâu là con người thật của họ. Thậm chí, họ thường quan trọng hóa mọi chuyện. Ở bên cạnh họ, bạn sẽ gặp khá nhiều rắc rối, thậm chí rất nguy hiểm, vì chẳng biết họ có thật lòng thật dạ với bạn hay không.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论