首页 财经内容详情
皇冠买球网址(www.hg8080.vip):Quận Hoàng Mai tổ chức 2 đoàn kiểm tra 14 phường ngay những ngày đầu năm

皇冠买球网址(www.hg8080.vip):Quận Hoàng Mai tổ chức 2 đoàn kiểm tra 14 phường ngay những ngày đầu năm

分类:财经

标签: # Cách kiếm tiền từ game NFT

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠买球网址www.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。皇冠买球网址面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。皇冠买球网址可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,

Theo kế hoạch, các đoàn sẽ kiểm tra kết quả thực hiện những nhiệm vụ chính trị năm 2022, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng năm 2023; đặc biệt là việc thực hiện các biện pháp đảm bảo an sinh xã hội, an ninh trật tự trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Đi thẳng vào vấn đề vướng mắc

Tại địa phương, các đoàn kiểm tra sẽ có dịp tiếp xúc, lắng nghe những kiến nghị, đề xuất trực tiếp từ cơ sở. Đây là dịp để lãnh đạo Quận ủy, UBND quận Hoàng Mai cùng chung tay giải quyết các vướng mắc của địa phương. 

Đoàn kiểm tra số 2. Ảnh HM.

Phát biểu, kiến nghị trong buổi làm việc với Đoàn kiểm tra số 1 do Bí thư Quận ủy Nguyễn Quang Hiếu làm trưởng đoàn, Bí thư Đảng ủy phường Thịnh Liệt Nguyễn Kiến Thuận đã đề xuất 06 nội dung như:

Đề nghị UBND quận báo cáo Thành phố cho phép quận được đầu tư xây dựng trường Tiểu học tại ô B2TH3 (khu đô thị chức năng Ao Sào) để đáp ứng nhu cầu dạy và học, cũng như các điều kiện đảm bảo chất lượng trường chuẩn Quốc gia; đề nghị chủ đầu tư thực hiện dự án GPMB khu đô thị Trũng Kênh, tập trung đẩy nhanh tiến độ GPMB, phối hợp chặt chẽ với địa phương để xác định tiến độ thực hiện cụ thể; đề nghị quận đầu tư, cải tạo đường dạo, vỉa hè, công viên hở và dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời tại khu đô thị Đồng Tầu.

Phường đề nghị quận lập dự án để thực hiện công việc đang còn dang dở của dự án thoát nước, xây dựng phần còn lại tuyến đường ven Sông Sét tạo thành hệ thống giao thông đồng bộ của quận và phường; đề nghị quận sớm tháo gỡ vướng mắc đầu tư xây dựng cải tạo Đình Giáp Nhị; đầu tư hệ thống loa phát thanh phục vụ cho công tác tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Trong khi đó, tại buổi làm việc tại phường Hoàng Liệt, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Nguyễn Quang Hiếu đã nhấn mạnh và yêu cầu Đảng ủy phường phát huy những mặt đã làm được, và gợi mở những yếu tố nguy thành cơ hội của phường để có thể làm điểm sáng cho quận nói riêng cũng như Thành phố nói chung đối với một phường có dân số đông nhất Thành phố.

Tại buổi làm việc với phường Thanh Trì, Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai Nguyễn Minh Tâm làm Trưởng đoàn công tác tác số 2 đã cùng trao đổi, định hướng, gợi mở những bước đột phá trong phát triển kinh tế tại địa phương, đặc biệt là việc quản lý nhà nước đối với khu vực vùng Bãi và phát triển nhãn hiệu tập thể "Bánh cuốn Thanh Trì".

Ông Nguyễn Minh Tâm cũng chỉ đạo trực tiếp các phòng ban chức năng của quận tập trung quan tâm, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc cho phường Thanh Trì; đồng thời yêu cầu phường có giải pháp khắc phục tồn tại, triển khai có hiệu quả các chương trình năm 2023. Tại buổi làm việc, Đảng ủy phường Thanh Trì đã đề xuất, kiến nghị 4 nội dung về công tác giải phóng mặt bằng, đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án trên địa bàn...

Quận Hoàng Mai còn rất nhiều việc phải làm sau 20 năm thành lập. Ảnh TA

Tại phường Yên Sở, tại buổi làm việc, các thành viên Đoàn kiểm tra số 2 đã trao đổi, làm rõ một số nội dung về công tác cán bộ, xây dựng đảng, kiểm tra giám sát, phân tích đánh giá hiệu quả thu, chi ngân sách, giải phóng mặt bằng, quản lý trật tự an toàn giao thông, chỉnh trang văn minh đô thị, phòng cháy chữa cháy, vệ sinh môi trường trên địa bàn phường.

Nhiệm vụ trọng tâm 2023

Tại những buổi làm việc, lãnh đạo quận, các thành viên đoàn công tác đều chỉ đạo các phường cần lập kế hoạch phát động thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập quận Hoàng Mai; Tập trung chỉ đạo hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế, về văn hóa-xã hội thực hiện nghị quyết của Đảng bộ Quận, phường nhiệm kỳ 2020-2025; sơ kết giữa nhiệm kỳ đại hội 2020-2025.

 Bí thư Quận ủy Hoàng Mai Nguyễn Quang Hiếu

“Kể cả có những việc vướng về cơ chế, chưa làm được thì chúng ta cũng phải nói thẳng cho cơ sở và người dân biết, không né tránh, không câu giờ”.

Tăng cường công tác quản lý đất đai, quản lý đô thị, trật tự xây dựng. Tập trung thực hiện công tác GPMB đúng quy định của pháp luật, đặc biệt là các dự án trọng điểm về phát triển hạ tầng đô thị và phát triển kinh tế của địa phương; Tiếp tục chỉ đạo thực hiện tốt công tác cải cách hành chính; giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, trật tự đô thị và an toàn giao thông trên địa bàn phường. Làm tốt công tác dân vận của Đảng, thực hiện tốt công tác quân sự địa phương và chế độ chính sách hậu phương quân đội.

Đầu năm, Quận ủy thành lập đoàn kiểm tra đến các phường làm việc với cán bộ chủ chốt địa phương không phải việc làm mới, nhưng cái mới của quận Hoàng Mai là tổ chức gọn nhẹ, làm việc trên tinh thần thẳng thắn, trao đổi những việc thiết thực. Các buổi làm việc, đoàn công tác tập trung lắng nghe và chia sẻ những khó khăn, vướng mắc và cùng thảo luận về giải pháp tháo gỡ. Thời gian tới, 2 đoàn công tác sẽ lần lượt làm việc với các phường còn lại trong quận Hoàng Mai.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论