首页 社会内容详情
Allbet Gmaing(www.aLLbet8.vip):Mùng 7 tháng Giêng: Sân ga nhộn nhịp hành khách trở về TPHCM

Allbet Gmaing(www.aLLbet8.vip):Mùng 7 tháng Giêng: Sân ga nhộn nhịp hành khách trở về TPHCM

分类:社会

标签: # Nhóm Chơi Đánh bạc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Allbet Gmaingwww.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2023, ga Sài Gòn đón nhiều chuyến tàu chở người dân từ các tỉnh, thành phía Bắc và miền Trung trở lại TPHCM làm việc.

  • 27-01-2023 TP HCM tập trung xử lý các điểm nóng về vi phạm đất đai
  • 26-01-2023 Kịch bản nào cho thị trường lao động TP HCM năm 2023?
  • 25-01-2023 Hai cây xăng ngưng bán ở TP HCM là do... ngân hàng nghỉ Tết
TIN MỚI

Sau hồi còi dài, tàu SE7 (Hà Nội - TPHCM) dừng hẳn,

Do có quá nhiều hành lý cần phải đưa từ đường tàu ra sân ga đón taxi, nhiều hành khách nhờ các nhân viên xe đẩy trong ga hỗ trợ.

Hành trình đi tàu kéo dài hơn 30 giờ từ Hà Nội đến TPHCM, nhưng hầu hết hành khách đều tràn đầy sinh lực và phấn khởi vì được tận hưởng một kỳ nghỉ Tết Nguyên đán dài ngày, ấm áp và hạnh phúc ở quê nhà.

Nhiều hành khách đi tàu SE7 cho biết, giá vé tàu năm nay tăng nhẹ nhưng chất lượng dịch vụ được cải thiện. Cơm ngon hơn, vệ sinh trên tàu cũng sạch sẽ hơn.

"Di chuyển từ Phú Yên về TPHCM với giá vé chỉ tầm 1 triệu rưỡi nhưng chất lượng phục vụ của ngành đường sắt và các nhân viên trên tàu trong suốt hành trình rất tốt", một nữ hành khách chia sẻ.

Ngoài sân ga, dù

Khu vực chờ tàu của ga Sài Gòn trong chiều mùng 7 tháng Giêng vẫn còn một số hành khách chờ đến giờ lên tàu.

Đại diện ga Sài Gòn cho biết, những hành khách chờ lên tàu hầu hết sinh sống ở các tỉnh phía Bắc và miền Trung do hoàn cảnh, đặc thù công việc nên phải đón Tết nơi đất khách và sau Tết mới về quê sum họp với gia đình.

Theo ước tính của ngành đường sắt, từ ngày 26/1 đến 29/1 (từ mùng 5 đến mùng 8 tháng Giêng) ga Sài Gòn đón khoảng 6.000 đến 8.000 lượt khách mỗi ngày.

Hàng nghìn người từ miền Tây đổ về TP HCM, kẹt cứng tại cầu Mỹ Thuận

Theo Phong Nguyễn

Tiền phong

Theo Tiền phong Copy link Link bài gốc Lấy link https://tienphong.vn/mung-7-thang-gieng-san-ga-nhon-nhip-hanh-khach-tro-ve-tphcm-post1505809.tpo Chia sẻ Từ Khóa: ga Sài Gòn, tết nguyên đán, chất lượng dịch vụ, ngành đường sắt
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论